Brand Name
Năng Lực

Năng Lực

Nghiên cứu khoa học & áp dụng vào thực tiễn để thành công

Với sự hổ trợ đắc lực của chương trình phân tích móng cọc PilePro theo mô hình 3D, TVEn có thể phân tích chi tiết hệ thống móng cọc đóng, cọc ép, cọc khoan nhồi cho các công trình công nghiệp, cầu & cảng. Theo đó, mô phỏng tương tác cọc - đất nền được mô tả chi tiết bằng các gối lò xo có độ cứng thay đổi theo tính chất và độ sâu của các lớp địa tầng. Nhờ vậy, chúng tôi có thể tính toán để kiểm soát được sự làm việc của cọc theo từng tiết diện cọc trong đất và giúp cho khách hàng tìm được giải pháp móng tiết kiệm và hiệu quả.

Thêm vào đó, việc phân tích chi tiết hệ thống móng cọc giúp đánh giá và xử lý các rủi ro của phương án móng cọc  trong thực tế xây dựng: 

Kết cấu bê tông cốt thép (BTCT) và bê tông cốt thép ứng suất trước (BTCT ƯST)

Chúng tôi là một trong số ít công ty chuyên thiết kế kết cấu BTCT ƯST theo tiêu chuẩn TCVN 7888:2014, 22TCN 272-05 (AASHTO LRFD 1998), TCVN 11823:2017 (AASHTO LRFD 2012). Các sản phẩm BTCT ƯST do TVEn thiết kế đã được các đơn vị sản xuất chuyên nghiệp (Công ty Cổ phần Beton 6 - trước đây là  Công ty Cổ phần Bê tông 620 Châu Thới, Công ty Cổ phần Bê tông Bình Minh - trước đây là Công ty Cổ phần Bê tông 620 Bình Minh, Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng Thế Giới Nhà, Công ty Cổ phần Bê tông Ly tâm Dung Quất, Công ty Cổ phần Xây dựng Công trình Giao thông Đồng Tháp...) sử dụng làm kết cấu điển hình cho nhiều dự án.